[CHÚNG TÔI LÀ AI?]

Insight Technology Nhật Bản (ITI) được biết đến là một đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp cơ sở dữ liệu tại Nhật Bản, chuyên phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm giám sát và bảo mật cơ sở dữ liệu. ITI được thành lập vào năm 1995. PISO là một trong những sản phẩm thành công nhất của ITI, là phần mềm bảo mật cơ sở dữ liệu rất được ưa chuộng tại Nhật Bản với 7 năm liền là sản phẩm bán chạy nhất. PISO sở hữu công nghệ DMA (Direct Memory Access), là công nghệ duy nhất chỉ có ở ITI giúp PISO không làm giảm hiệu năng của hệ thống.

Vinhomes West Point

Hợp tác, kế thừa những thành tựu công nghệ của Insight Technology Nhật Bản, Insight Technology Việt Nam (ITV) đã có định hướng phát triển và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 và chính thức thành lập  từ tháng 9 năm 2014.

ITV phối hợp với Insight Technology Nhật Bản (ITI) đào tạo và bồi dưỡng các kỹ sư chuyên nghiệp về cơ sở dữ liệu, tạo ra những sản phẩm phần mềm công nghệ cao cung cấp cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam. ITV hiện đang là đơn vị đại diện độc quyền của ITI giới thiệu các sản phẩm của ITI tại thị trường Việt Nam, trong đó có phần mềm bảo mật cơ sở dữ liệu PISO.


ĐỐI TÁC