Du lịch hè 2023

Hạ Long – Quảng Ninh là điểm hẹn lý tưởng được đại gia đình Insight-tec lựa chọn cho kỳ du lịch hè 2023.

Mọi công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch chu đáo, tất cả sẵn sàng cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm. Đúng 7h30 12/08/2023 xe bắt đầu chuyến hành trình từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Hạ Long.

Sau 3 tiếng ngồi ôtô, vịnh Hạ Long đã hiện ra trước mắt với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Các thành viên lên du thuyền Stella Maris – ngắm biển đảo – thưởng thức đặc sản biển – được nghe hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử của các hòn đảo và những câu truyện thú vị (hòn Trống Mái – hòn Cá chép – hòn Đỉnh Hương), cảm giác đó thật tuyệt vời.

Sau khi dùng bữa trưa, đoàn ghé thăm Hang Luồn (còn gọi là hang ướt).

Sau đó, đoàn lên đảo Titop trải nghiệm các hoạt động như tắm biển hay chinh phục 400 bậc thang ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Các thành viên tận hưởng biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Cảm giác nắng nóng tan biến ngay khi được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Mọi thành viên đã thực sự tạo thành một vòng tròn kết nối thấu hiểu nhau nhiều hơn.

“Đồng đội bên ta ngại gì sóng gió”

Tiếp theo, đoàn tham quan Hang Sửng Sốt (còn gọi là hang khô) có 3 hang cấu thành với vẻ đẹp khác nhau.

Kết thúc hành trình khám phá Hang Sửng Sốt ai cũng mệt và đói bụng. Các thành viên lên du thuyền nghỉ ngơi và thưởng thức tiệc trà chiều. Kết thúc hành trình 6 tiếng trên biển.

Sau đó, đoàn theo xe ôtô về nhận phòng tại khách sạn Green hotel rất đẹp và sạch sẽ.

Chúng tôi ăn tối tại nhà hàng cách đó khoảng 1.5 km view nhìn ra biển. Không khí ở đây cũng thật là náo nhiệt và sôi động.

Ngày thứ 2, khoảng 9 giờ sáng các thành viên lên xe thăm quan bảo tàng Quảng Ninh, sau đó đi chợ mua sắm và lên xe về Hà Nội.

Vậy là chuyến đi 2 ngày 1 đêm ở Quảng Ninh đã kết thúc! Một hành trình thật bổ ích, thú vị và tràn đầy năng lượng của các thành viên ITV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *