Du lịch Hè 2019

Sau bao ngày tháng đợi chờ. Sầm Sơn – phố biển xinh đẹp của Xứ Thanh là điểm hẹn lý tưởng được đại gia đình Insigh-tec lựa chọn cho kỳ du lịch hè 2019.
Mọi công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch chu đáo, tất cả sẵn sàng cho chuyến du lịch 2 ngày một đêm. Các thành viên đã có mặt tại công ty để chuẩn bị lên xe từ sớm, đúng 7h 10/08/2019 xe bắt đầu chuyến hành trình từ thủ đô Hà Nội về phố biển Sầm Sơn. Xe chạy phăng phăng trên đường ai cũng hồ hởi nói cười vui vẻ.


Sau 4 tiếng ngồi ô tô, biển Sầm Sơn đã hiện ra với cát mịn vàng lấp lánh dưới ánh nắng, nước biển xanh trong cùng những cơn gió mát rượi. Ngồi trên xe hướng mắt ra biển cảm nhận vùng đất biển, ai ai cũng hào hứng. Sau một chặng đường dài đoàn dừng chân tại khách sạn Vũ Phong III.

Bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến, thay vào đó là cảm giác khoan khoái, háo hức được chiêm ngưỡng và tận hưởng vẻ đẹp mê hoặc của thiên nhiên. Việc đầu tiên khi đến với thành phố yên bình này – gia đình Insigh-tec đã quây quần bên bàn tiệc thưởng thức các món ăn hải sản của địa phương.


Buổi chiều, tất cả các thành viên trong công ty cùng hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Có thể nói đây là khoảng thời gian khoan khoái nhất, bao nhiêu mệt mỏi thường nhật bỗng chốc tan biến trong khoảnh khắc này.

Buổi tối, chương trình gala dinner được diễn ra trong sự hồ hởi của các thành viên Insigh-tec.

Ngày thứ 2 – đầu giờ sáng, tất cả các thành viên trong công ty tập hợp chuẩn bị ra biển tham gia các cuộc vui chơi team building.

NVC-3

Hành trình du lịch hè Sầm sơn 2019 được khép lại với biết  bao niềm vui, kỷ niệm. Hành trình này kết thúc nhưng hành trình khác mở ra, chúng ta cùng làm hết sức, chơi hết mình, sẵn sàng cống hiến cho một đại gia đình Insigh-tec luôn luôn vững mạnh.