Blog

Piso giải pháp cho vấn đề bảo mật dữ liệu nội bộ

Khi nhắc đến vấn đề bảo mật dữ liệu mọi người thường chỉ nghĩ đến vấn đề bảo dữ liệu tránh khỏi sự xâm nhập ăn cắp thông tin từ bên ngoài mà quên đi rằng việc bảo mật và giám sát dữ liệu bên trong nội bộ cũng quan trọng không kém. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn có lượng dữ liệu khổng lồ và quan trọng như: trường học, bệnh viện, ngân hàng thì nó càng phải đặt lên trên hàng đầu.

Giải pháp bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu nội bộ nghĩa là gì?

Thực tế cho thấy khoảng 80% của sự rò rỉ dữ liệu chủ yếu là bởi những người trong nội bộ của các công ty, do đó các doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn trong việc bảo mật dữ liệu đối với những người bên trong. Việc bảo mật dữ liệu nội bộ liên quan đến việc lưu lại thông tin đăng nhập, câu lệnh truy vấn, sự tác động lên cơ sở dữ liệu của các nhân viên để biết được ai đã làm những gì, khi nào, từ đâu để có những ngăn chặn và xử lý kịp thời tránh những tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

Làm sao để giám sát được dữ liệu?

Một trong những giải pháp phổ biến và được coi là hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm giám sát. Trên thị trường hiện nay cũng có một vài phần mềm làm được nhiệm vụ này xong Piso vẫn là phần mềm được yêu thích nhất hiện nay với kỉ lục giữ thị phần số 1 suốt 7 năm liền trong hạng mục phần mềm kiểm định cơ sở dữ liệu.

Piso phần mềm bảo mật thông minh hiệu quả

  • Piso sử dụng công nghệ truy cập trực tiếp SGA(System Global Area) nên sẽ không làm giảm hiệu năng hệ thống của bạn.
  • Piso có thể sử dụng với nhiều loại hệ quản trị cơ sở dữ liệu như: SQL Server, Oracle
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện đẹp mắt và dễ hiểu nên bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn dễ dàng ngay từ lần đầu tiên. Các thông tin có bao nhiêu truy cập bất hợp pháp hoặc đáng nghi ngờ được thực hiện bằng biểu đồ, vì vậy bạn có thể hiểu được tình trạng cơ sở dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng. Các thông tin đều được hiện thị một cách chi tiết Ai (Who), Khi nào (When), Ở đâu (Where), Cái gì (What) và như thế nào (How) chỉ bằng cách click đúp chuột.

Bảo mật dữ liệu nội bộ có thể coi là một trong những vấn quan trọng của bất cứ công ty, tập thể nào chính vì vậy mà cần có sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các doanh nghiệp. Hãy sử dụng Piso để bảo mật cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn được hiệu quả an toàn nhất.

 

1 Comment

  1. Fabiana

    Your thiiknng matches mine – great minds think alike!

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *