Blog

Khám phá cách giám sát dữ liệu hiệu quả

Nếu bạn là người đứng đầu công ty hay là một IT phụ trách về bảo mật dữ liệu thì chắc hẳn bạn đã từng rất đau đầu khi không biết làm sao để biết được ai, khi nào, ở đâu đã truy suất hoặc thay đổi dữ liệu. Nhưng ngày nay với sự ra đời của các phần mềm bảo mật và giám sát dữ liệu thì công việc đã trở lên đơn giản hơn nhiều.

Giao diện Piso

Piso là một phần mềm bảo mật và giám sát dữ liệu đáp ứng những yêu cầu của công việc bảo mật dữ liệu nội bộ. Chỉ cần nhìn vào màn hình tổng quan là bạn biết ngay được những thông tin mà mình mong muốn, Dữ liệu được biểu diễn bằng biểu đồ vô cùng dễ hiểu, khi cần thêm thông tin chi tiết hơn chỉ cần click chuột. Ngoài ra PISO giám sát các truy cập vào cơ sở dữ liệu theo thời gian thực nên khi có những truy cập đáng ngờ bạn sẽ được báo động gần như là ngay lập tức, điều này sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời nhất.

Piso hỗ trợ các loại cơ sở dữ liệu nào?

Hỗ trợ Oracle 9i đến 12c

Hỗ trợ Microsoft SQL Server 2008 đến 2014

Điểm khác biệt của Piso

Piso sử dụng công nghệ DMA (Direct Memory Access) truy xuất thông tin câu lệnh ngay tại bộ nhớ đệm. nên sẽ bảo toàn gần như hoàn toàn tính năng và hiệu xuất dữ liệu của máy chủ và thu thập thông tin nguyên vẹn đầy đủ nhất

Quản lý log thông minh: Piso có cơ chế sao lưu dữ liệu tự động nên sẽ giảm thiểu được sai sót trong quá trình sao lưu gây ảnh hưởng đến hệ thống. Ngoài ra Piso còn sở hữu công nghệ nén dung lượng log còn 1/5 so với dung lượng thực tế nên sẽ làm giảm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

1 Comment

  1. Oumaima

    Real brain power on diaplsy. Thanks for that answer!

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *